LỤC TRÀ Shan Tuyết cổ thụ Tà Xùa, hương vị độc đáo, chế biến hoàn toàn thủ công, một trong những dòng trà xanh đặc biệt nhất Việt Nam.
Dòng trà: Trà Xanh; Nguyên liệu: 1 tôm 2 lá, trà Shan Tuyết cổ thụ;
Vụ: xuân Giống: Camellia sinensis var. Assamica;
Vùng trà: Tà Xùa, Bắc Yên, Sơn La; Độ cao: 1,600m
Hương: hoa cỏ, khói sương, nếp mới; Vị: ngọt, thanh, chát nhẹ
LỤC TRÀ Tà Xùa 1 tôm 1 lá, xao chảo thủ công, nguyên liệu chọn lọc, một trong những lục trà mang nét rất riêng của Việt Nam, được nhiều bạn bè quốc tế yêu thích.
Dòng trà: Trà Xanh; Nguyên liệu: 1 tôm 1 lá, Shan Tuyết cổ thụ
Vụ: xuân; Giống: Camellia sinensis var. Assamica
Vùng trà: Tà Xùa, Bắc Yên, Sơn La; Độ cao: 1,600m.
Hương: nếp mới, sương khói, hoa cỏ khô
Vị: ngọt mát, chát nhẹ, hậu ngọt
LỤC TRÀ núi đá Tây Côn Lĩnh, một trong những loại trà xanh đặc biệt nhất Việt Nam, được cả nhiều người nước ngoài yêu thích.
Dòng trà: Trà Xanh; Nguyên liệu: 1 tôm 2 lá, Shan Tuyết cổ thụ; Vụ: xuân
Giống: Camellia sinensis var. Sinensis; Vùng trà: Lũng Phìn, Đồng Văn, Hà Giang Độ cao: 1,600m
Hương: cốm, khoáng, thơm mát hoa rừng; Vị: ngọt thanh, ngậy, tròn đầy