LỤC TRÀ Tà Xùa 1 tôm 1 lá, xao chảo thủ công, nguyên liệu chọn lọc, một trong những lục trà mang nét rất riêng của Việt Nam, được nhiều bạn bè quốc tế yêu thích.
Dòng trà: Trà Xanh; Nguyên liệu: 1 tôm 1 lá, Shan Tuyết cổ thụ
Vụ: xuân; Giống: Camellia sinensis var. Assamica
Vùng trà: Tà Xùa, Bắc Yên, Sơn La; Độ cao: 1,600m.
Hương: nếp mới, sương khói, hoa cỏ khô
Vị: ngọt mát, chát nhẹ, hậu ngọt
OOLONG XANH CAO SƠN, hương hoa đậm nhưng dễ chịu, vị ngọt tươi mới, một sản phẩm chiếm được tình cảm của nhiều người yêu trà Việt.
Dòng trà: Ô Long Cao Sơn; Nguyên liệu: Ô Long Thanh Tâm; Vụ: thu: 22/10/2022
Giống: Camellia sinensis var. sinensis; Vùng trà: Mộc Châu, Sơn La; Độ cao: 1,200m
Hương: hoa lan, hoa mộc, sữa nhẹ; Vị: ngậy, thanh, chát nhẹ hậu ngọt sâu, dày
TRÀ Ô LONG XANH Kim Tuyên Lạng Sơn.
Nguyên liệu: Ô Long Kim Tuyên; Giống: Camellia sinensis var. sinensis
Vùng trà: Lạng Sơn, Việt Nam; Độ cao: 1,000m
Hương: ngọc lan, tảo biển, khoáng; Vị: ngậy, chát nhẹ, hậu ngọt dày vị
TRÀ OOLONG XANH THANH TÂM Mộc Châu, ngọt thanh, tươi mới, hương hoa lan.
Dòng trà: Ô Long Xanh; Nguyên liệu: Ô Long Thanh Tâm
Giống: Camellia sinensis var. sinensis; Vùng trà: Mộc Châu, Sơn La; Độ cao: 1,200m
Hương: ngọc lan, hoa mộc, thoảng hương sữa; Vị: ngậy, ngọt, thanh mát
TRÀ OOLONG XANH Tứ Quý, Lâm Đồng. Đậm vị với hương tươi mát, phù hợp uống vào những ngày thời tiết nóng.
Dòng trà: Ô Long Xanh; Nguyên liệu: Ô Long Tứ Quý
Giống: Camellia sinensis var. sinensis; Vùng Trà: Lâm Hà, Lâm Đồng; Độ cao: 1,000m
Hương: hoa ngọc lan, mật hoa; Vị: ngậy, ngọt, thanh, ấm đậm vị