PHỔ NHĨ SỐNG Tây Côn Lĩnh, bánh 357g, ấm mượt, ngọt sâu, dư vị dài lâu. Một bánh trà đặc biệt nên có trong bộ sưu tập trà của bạn.
Dòng trà: Phổ Nhĩ Sống; Nguyên liệu: Trà Shan Tuyết cổ thụ
Giống: Camellia sinensis var. assamica; Vụ: xuân
Vùng trà: Lùng Vài, Phương Độ, Hà Giang; Độ cao: 1,000m
Hương: hoa quả khô, phấn hoa, mật ong
Vị: ngọt, ấm, mạnh mẽ, đắng chát nhẹ, ngọt hậu kéo dài
LÃO HỒNG TRÀ shan tuyết một tôm Tây Côn Lĩnh. Nguyên liệu tuyển chọn, chế biến tinh xảo, một đặc phẩm của Trà Bà Vân.
Dòng trà: Hồng Trà; Nguyên liệu: Shan Tuyết cổ thụ, 1 tôm
Giống: Camellia sinensis var. Assamica; Vụ: xuân
Vùng trà: Tây Côn Lĩnh, Hà Giang; Độ cao: 1,300m
Hương: mật, hoa khô; Vị: ngọt dịu, ấm
Lão ĐÔNG PHƯƠNG MỸ NHÂN, nguyên liệu cao cấp, số lượng khan hiếm, hương ngọt sâu, vị dày, một thức trà cao cấp.
Dòng trà: Đông Phương Mỹ Nhân 2018; Nguyên liệu: Ô Long Thanh Tâm
Giống: Camellia sinensis var. sinensis; Vùng trà: Mộc Châu, Sơn La; Độ cao: 1,000m
Hương: mật ong, quả chín ngọt, hoa khô; Vị: ngọt, thanh, ấm
ĐẠI HỒNG BÀO, chế biến tinh xảo, nguyên liệu chọn lọc, hương vị ấm áp, phù hợp cho những ngày thời tiết lạnh hoặc những ai huyết áp thấp.
Dòng trà: Đại Hồng Bào; Nguyên liệu: Ô Long Thanh Tâm
Giống: Camellia sinensis var. sinensis; Vùng trà: Mộc Châu, Sơn La; Độ cao: 1,200m
Hương: socola, mật ong, cam quýt; Vị: ngọt, ấm, thanh
OOLONG KIM MỸ NHÂN, hương hoa rõ, vị ngọt, ấm, nhẹ nhàng, phù hợp cho những buổi trà chiều bình yên.
Dòng trà: Kim Mỹ Nhân; Nguyên liệu: Ô Long Thanh Tâm
Giống: Camellia sinensis var. sinensis; Vùng trà: Mộc Châu, Sơn La; Độ cao: 1,200m
Hương: hoa tươi, mật ong; Vị: ngọt, ấm, dịu
OOLONG ĐỎ Mộc Châu, ngọt ngào, êm dịu, phù hợp uống vào buổi chiều, tối và có thể ủ lâu năm cho hương vị tròn đầy hơn.
Dòng trà: Ô Long đỏ; Nguyên liệu: Ô Long Thanh Tâm
Giống: Camellia sinensis var. sinensis; Vùng trà: Mộc Châu, Sơn La; Độ cao: 1,200m
Hương: phấn hoa, mật hoa, hoa, quả khô; Vị: ngọt ngào, ấm áp, êm dịu
BẠCH NGUYỆT QUANG Tây Côn Lĩnh, êm mượt, dễ uống, phù hợp với phụ nữ và những ai không thích hương vị đắng chát của trà xanh.
Dòng trà: bạch nguyệt quang; Nguyên liệu: 1 tôm 2 lá, Shan Tuyết cổ thụ; Vụ: xuân
Giống: Camellia sinensis var. assamica; Vùng trà: Lùng Vài, Phương Độ, Hà Giang; Độ cao: 1,000m
Hương: cỏ mật, hoa quả khô, ô mai; Vị: thanh mát, ngọt, mềm mại